cramps....

momsh nag cramps yung legs ko pinapakassage ko sa hubby ko ok lng ba un? para ksi naipitan ng ugat nung nangyari to madaling araw sobrang sakit nabigla siguro. mejo masakit ilakad payat lang po ako tas lumulubog yung sa binti ko pero di sobra mapapansin lang hndi rin halatang manas ksi payat ako maliit lang legs ko. nagkaganito din ba kau mga momsh?

1 Reply

Ako po madalas pagmadaling araw. Maglagay ka po ng unan sa may paa mo. Pahila mo lang ke hubby paa mo. Dapat nakastraight sya. Si hubby ko magaling magtanggal ng pulikat may ginagawa sya sapaa ko pero di massage. Parang hinihila lang nya.