Lagnat na masakit ang katawan

Hi mga ka mommies Pwede po ba mag take ang buntis ng biogesic sa isang araw ilang beses pwede inumin na gamot pleaseee sakit na sobra ng katawan ko di ko maunat mga legs ko kasi parang papunta sa cramps and mga legs ko sobrang ngalay na pwede ba ipahilot kahit legs lng?

1 Reply

Yes po, pwede biogesic, pag iinom po at least 4hours apart po dapat. Get well soon po!

2y ago

pawala wala po kasi un lagnat ko tas sobra sakit ng balakang ko hanggang paa sabi ng doctor may uti ako pinatake ako ng antibiotic for uti and tonsil . 35 weeks here mommy kung kelan malapit na manganak tsaka nag kasakit