Leg cramps

Pwede pa kahit salonpass ilagay sa legs ko. Sobrang ngalay ng di ko malaman. Ano po ba ginagawa nyo maease lang un pain sa binti? TIA #pregnant #QuestionForFTM

2 Replies

inom ka po madami tubig para iwas leg cramps, nong 1st tri ko pag ggising ako sa umaga sobra sakit ng leg cramps ngayon di na, lagi na ako umiinom ng tubig.. every wiwi ko iinom ako isang baso ng tubig.. feel ko if konti lang mainom ko water mag cramps na naman ako lalo na sa umaga.

parehas tayo miii parang daig pa nag marathon every time na hihiga na para matulog sa gabe😅

1y ago

chrue lang hahahah