26 weeks pregnant

Hi po. Normal lng po ba ito masakit ilakad di naman masakit balakang ko at likod ang sakit lng po talaga ilakad parang nabugbug yung legs ko at binti #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pregnancy

2 Replies

halla momsh ganyan din po ako , nhihirapan ko po ilakad mga paa ko . masakit binti at mga hita ko . 8 mos na po tiyan ko .tinanung ko po sa midwife na chinecheck upan namin kung normal kasi sa lying in po ako nagpaoacheck up hndi hospitas . ang sabi nya hndi po normal kaya kinakabahan ako 😣😭 naninikip ko po mga muscle ng hita at binti ko

Normal po lalo na kung nag ge-gain po kayo ng weight. Ako kasi nakaramdam ng ganyan simula 28 weeks ko hanggang manganak 🙂 avoid standing too long nalang po. Rest mo lagi ang lower body mo lalo na after doing some activities