Usap tayo payo galing sa mga husband jan.

Hi momsh and dad kung may mga daddy jan. Maglalabas lang ako ng sama ng loob. Sa totoo lang madami akong sama ng loob sa asawa ko. Oo magkalayo kami kase nagwowork sya at ako naman nasa amin. Actually mejo malapit lang ang bahay namin sa bahay nila. Pero mas pinaka masama na naramdaman ko eh yung huling umuwe sya nitong sabado. 10 am palang anjan na siya sa kanila malapit lang naman bahay namin sa knila . Tapos hinintay ko sya hanggang 12 kala ko pupuntahan nya ako sa amin para maghapon kaso hindi pa din pala. Wala kase power at tubig nung araw na yon kaya dipa daw sya nakakapag disinfect. Tapos natulog daw sya. At 7 pm na may power na at tubig dipa din nya ako pinuntahan. Nalaman ko nag iinuman na pala sila ng mga kaibigan nya. Hanggang 10 pm hinintay ko sya. 1 am nako natulog kakahintay kung tatawid ba sya sa amin pero hindi. Wala syang txt at tawag di nya sinasagot mga txt ko at tawag. Pinagpapatayan pa ko. Tapos kachat ko yung kaibigan nya na kainuman nya sabi di daw ako natawag pero tumatawag ako pinagpapatayan nya ako. Hanggang sa magdamag na ang nakalipas. Binlocked kona sya sa messenger (actually antagal kona sya inunfriend pero di pa dn nyako ina add sabi nya sakin di daw nyako i aadd kse inunfriend ko na sya noon pero kayo ko sya inunfriend noon kase kaya nya na di nagpaparamdam ng 1 week ganon) Tapos kinaumagahan hintay pa din ako ng hintay sa knya. Tapos 12 ng tanghali andami nyang calls sakin ang kitid daw ng utak ko. Ganon. Ang gusto ko lang naman ay puntahan nya ako. Puro sya explain at ang kitid daw ng utak ko kase mahirap daw ako pagpaliwanagan. Sa isip isip ko ni di manlang nga ata sya sinabihan ng magulang nya na "aba ang asawa mo naman ay puntahan mo" ganon. Ramdam at alam ko na di ako tanggap ng nanay nya. Di nga sumama nung bulungan e. Sobrang sama ng loob ko. Pero talo.pa din ako, ako pa din ang pumunta. Pinagtatawanan nako ng mga tao kase nga naman tama, ako nga di pinupuntahan e ang lapt ng bahay tapos ako asong hahabol habol. Tama nga naman e, yun ngang mag asawa na saglit lang nawala, pagdating asawa agad ang hanap pero ako 3 linggo na di nakta hndi agad ako ang pinuntahan. Sobrang sampal sakn lahat. Tapos humiling sya sakin, pinaisa ko sya tapos sabi nya sakin ANO TAMPO KA PA? sabi nyang ganon. Di manlang sya nag sorry o ano. Tapos parang wala lang ako. Pakiramdam ko sunud sunudan ako. Tapos nung isang gabi may pinapanood syang movie. Todo papansin ako pero wala.lang. di nya magets na TAMA NA ANG CP AKO MUNA. ganon. Tas sabi nya sakin DI PA NGA KITA NIYAYAKAG PAKASALAN. Sobrang sakit. Sampal sakin harap harapan. Sinabihan nyako ng ganon. Sa dalwang araw namin magkasama, 3x lang nyako niyakap. At kaya lang nya ako niyakap kase niyayakap ko sya at nilalagay ang kamay nya sakin para yakapin nya ako. Noon talaga lagi kami nag aaway kase nakakaya nya na di ako kausapin isang linggo. No txt no calls no chats. Tapos mas kinasama ng loob ko yung di nga nya ako pinuntahan. Kaya pala nya na di ako.kasama at puntahan kaht ahgkalapit lang bahay namin Tapos ngayon lagi ko sya niloloadan para lang itxt nyako. Kahapon pag alis nya nag away na naman kmi sa txt kse sa nov na daw uwe nya e nov na ang anak ko. Nagbigay ako ng opinyon ko kase wala manlang kmi napag usapan na plano san ako manganganak, sa bahay ba ospital, pano pag hiningan ako ng entrance fee ng ospital. Wala akong pera sya lahat ang gagastos. Sabi ko di manlang natn napag usapan kase puro ka cp, yung cp najan lang pero ako bilang ang oras na kasama nya. Tapos sbi nya sakin ano gusto ko nasa tabi lang lagi, e andon ang work nya. Makitid utak ko. Ayaw ko daw mag isip bago ako magsabi ng kung ano ano. Ni wala nga daw ako pera kesyo ganon. Sobrang sakt kaya sbi ko ngayon lang ako natanggap ng pera sayo , wag naman sana ipamukha skin na wala ako karapatan magbigay ng opinyon kase nagtatanong lng naman ako kase sya ang sasagot ng ospital, para di nyako sisihin sa huli. Ganon. Nagsorry ako kase naghihirap sya dahl skn. Sbi ko wala ako boses pagdating sa knya tuwing magsasalita ako galit sya parang wala ako karapatan na mag suggest. Ganon. Hanggang ngayon mula sabado, dikopa inu unblocked sa messenger. Di nga kmi friend sa fb e saka puro seen lang ako sa chat. Ganon. Skl ang mga sakit na nararamdaman ko

1 Reply

mahirap yan sis.oo prang ika lang ung gumagalaw.kong sa grupo yan pangit kong ndi nagkakaisa...kong ako sau sis.wag mo nla g isiksik sarili mo jan...ako napapagod sau....kc kong mahal k tlga nyan.agad² kau ang priority eh.sana malagpasan mo lahat ngbproblema mo sis.pray kalang malay mo ..