cant sleep

Hi momsh im on my 19weeks nabobother na po ako pano everyday ako puyat unlike nung first tri ko halos napaka antukin ko ngayun nasa second aq d aq nkktlog sa gabe kht pilitin ko ayaw tlga mapkit ng mata ko????? lage ko tulog 3,4,5am maaga na cgro nkktlog ako ng 12am or 1am mommies ano po b dpt ko gwen naawa nko ke baby bka mapano sya ????

1 Reply

Oks lng po yan iba iba naman po kc ang pagbubuntis. Pero try mo dn po matulog s araw or s hapon pra makapag pahinga po ng maayos katawan nyo

4y ago

Welcome po