palagi sumasakit ngipon ko..

hi po mga momsh..palagi po sumasakit ngipin q..ngpunta na aq nang ob q Sabi okay Lang mgpa bunot..kaso Nung pumunta aq sa dentist ayaw nang dentist..subrang sakit po..d aq mka tulog nang maayos..tapos bumababa na BP q..any advice po..NASA 3rd tri. na po aq..#1stimemom #advicepls

1 Reply

yan mamsh nasearch ako if pwede nga ba , hope na nakatulong ako ☺️ dito rin po galing ang sagot na iyan via google at lumbas itong app na gamit natin ☺️