Cant sleep!

Hello po mga mommy, im 8 weeks preggy now. Ask ko lang po kung normal ba na hindi ako nkktlog kapag gabi? Thank you po. Newbie preggy here. ?

2 Replies

Oo sis, insomnia is very normal sa mga buntis. Some preggies like me tend to sleep late para rin tuloy-tuloy tulog ko. Napansin ko kasi beforr kapag nakakatulog ako ng maaga (which is hindi na nangyayare ngayon😂), lagi akong nagigising ng madaling araw. Mas mahirap pagising-gising pa. 😂

5y ago

Thank you so much sis. Worried lang ako kasi im trying my best to get sleep earlier kasi yung nga sabe nila more sleep kapag buntis. But thanks kasi mapapanatag na ako. God Bless

Yes po. Tapos umaga na matutulog. 😂

5y ago

Thank you po mommy. Babawi nalang ako ng tulog every morning 😊