breech baby

Doc ,may paraan p po b n umikot c baby? I'm 31 weeks pregnant and feeling ko hnd p sya umiikot..ayoko po sna ma cs..

4 Replies

Maaga pa nman. Meron kpang ilang linggo. At d m namn mrramdaman un kng umiikot sya . Mdme pa syang time para umayos ng pwesto. Tiwala lang sa baby mo 👍

Possible pa naman po na umikot si baby momsh. You may try yung suggestions sa article na ito. https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-baby-sa-tiyan

5y ago

Welcome momsh 😉

Iikot pa yan si baby sis kausapin mo din para sakin effective un, tsaka ung music bandang puson

music and flashlight sa bandang puson

5y ago

Welcome 🤗