no heartbeat at 7weeks and 6 days?

hello sa lahat, share lang po.. according sa first ultrasound q last nov18. d pa makita c baby then after two weeks ultrasound ulit, awa ng diyos nakita c baby pero sad pa rin kasi wala sya heartbeat i am 7weeks and 6 days pregnant... nag aalala aq baka mauwi sa miscarriage... follow ultrasound ulit after 1 week... please need some advise to cheer me up... thanks in advance...

2 Replies

sakin po kasi ilang weeks bago nadetect yung heartbeat pina transV po ako dun pa nakita yung heartbeat ni baby. pag maliit pa lang po kasi di pa po madetect minsan sa doppler

3y ago

mommies ilang weeks po ba bago madetect ang heartbeat ni baby?salamat po

Ako be akala ko wala ng heartbeat ang baby ko, nadetect nalang siya nung 9 weeks preggy ako. Pray lang bebe

3y ago

ilang months na po ung 9weeks?