6 weeks pregnant

Hi....im 6 weeks pregnant.. Naririnig na po ba sa ultrasound ang heartbeat ni baby...kc nang nagpacheckup ako my spotting then sa ultrasound wlang heartbeat c baby..then pnapabalik kmi after 1 week...thank u sa sasagot

6 weeks pregnant
1 Reply

hello usually mamsh sa gnyang weeks hindi pa nadedetect hb ni baby .. ako kc 8th week ako ngpaultrasound meron ng hb. pray lang mamsh,! and sa bleeding kung buntis ka po sa gnyang panahon normal po ang spotting as long as hindi marami.

2y ago

aq mie noong nag pa check up aq 6w 1day ang count ng lmp q pero si baby is nsa 5w 5days plng sa transv my heartbeat na cxa 96 bpm