SSS Maternity BENEFIT

Momsh dati akong nagwork sa employment 2 years ago, then 1 year plus nag online job na homebased at di na ko nakahulog. 2 years na ung hulog ko sa SSS ko before. Pwede pa ba ako mag Voluntary contri sa SSS sa Aug. 30 ang EDD ko. Ilang mos na lang po pwede bayaran at magkano ung sa inyo? Thank you!

1 Reply

Pwde namn ipag patuloy momsh.. Makikita nmn un sa database nila.. Pwde hulugan mu. Ngayun last January hanggan mangnak ka.. Yan din ginawa ko b4 ako nanganak.. Whole year binayaran ko hanggang nanganak ako

5y ago

Thank you momsh. Will visit their office para maghulog. ❤️