SSS Maternity Benefit

Kung mag huhulog po kaya ako sa SSS for last year Oct-Dec 2021 and Jan-March this 2022 as voluntary, magagamit ko po kaya? August 28 po EDD ko. And, last employment ko po 2020 tapos 10k yong sahod. Mag kano kaya po hulog pag mag voluntary ako? Thank you po sa sasagot. 💚

1 Reply

Alam ko hinde ka na pede mag bayad for the previous months. Kasi nitry ko yan online. Hinde ka bibigyan ng option to pay sa previous months. Para mag qualify ka for the benefits kelangan me hulog ka na atleast 3 months from april 2021 to march 2022.