SSS

Mga magkano po kaya ang makukuha sa maternity benefit sa SSS kapag almost 2 years po nagwork ?

2 Replies

Depende po sa contribution nyo and sa type of employment contract nyo, like if per day ba sweldo or per month or self-employed kayo. For full-time employed po na nasa max yung binabayaran sa SSS (20k salary and above), nasa 70k po ang benefit na makuha.

5y ago

Per month po. Tapos nasa 1k mahigit po yung hulog ng employer.

depende po sa contribution