Mittens 2months old

2months na po baby ko hindi ko pa rin sya matanggalan ng mittens. Sobra po kasi magkusot ng mukha nya. ☹️ Paano po kaya yun #1stimemom

2 Replies

1month naalisan ko na ng mittens si baby ko... lagi mo lang dapat check kuko niya dapat hindi mahaba.. Hayaan mo mag explore yung kamay niya para sa sensory din pag lagi nakabalot kasi matatakot siya maghawak ng kung anu-ano..

Hello. Clip mo po ang nails at bigyan ng cloth na book para mabusy ang kamay niya.