Change status

Hello momsh my ask sana ako ilang days po ba bago ma change yung status sa sss? From employed to voluntary? Ang sabi kasi aumatic na nag bayad ako for voluntary pero tinignan ko online employed parin yung status ko hindi ako makagpasa ng mat 1 kasi nga employed yung status ko. Thanks po

5 Replies

Yung sakin momsh inabot ng 1week

3y ago

Ako po kakabayad ko lng last week employed po ako dati pero nung ngbyad ako nilagay ko dun sa members ship na voluntary na ako... Tas pag uwe ko po pg check sa sss online ko employed pa din... Pero tnry ko po ng hapun ng change na po ng voluntary... Tas nakapag file na ako ng maternity notification