Different due date sa dalawang ultrasound

Hi Momsh. Ask lang po, kung ibabase sa mens ko July 30 po ang due date ko. Yun din sa ultrasound ko nung 4 months palang tiyan ko. Pero last week nagpa ultrasound ulit ako, July 17 na daw po ang due date ko. Bakit po kaya ganun? Di ko na kasi naantay ang Doctor na mag eexplain sana kasi 8am palang done na ako pa ultrasound hanggang nag 11am nalang di pa ako kinausap ni Doc eh may work pa ako nung araw na yun kaya umalis nalang ako.

1 Reply

based na kasi sa laki ni baby yung sa latest utz mo sis.

3y ago

May possibility ba na manganak ng maaga kapag malaki na si Baby?