Pwede na ba ang pacifier?

hello momsh.. ask ko lng pwede na ba ipacifier ang 1 and half month??? after kc nya dumede sige padin ang ut-ot nya hanggang s nasasamid sya..... gusto ko sna ipacifier pra after mgdede my nsasuck sya... thank you.... #Pacifier

2 Replies

Yes pwede na mommy. Si baby ko 14 days old nagpacifier na, even if not recommended ng most pedias pero needed na tlaga eh at malaking tulong tlaga sa amin ang himbing ng tulog nya pag nka pacifier.

Ganyan din problema ko sa baby ko pero nung binilhan namin dalawang klase ayaw nya until now na 5mos na sya, pwede naman po pero wag po lagi kapag tulog na po sya tanggalin nyo na sa bibig nya