IUD Insertion (Contraceptives) 5yrs

Momsh ask ko lng, after birth delivery tinahi kc ako and insert ng IUD.. 3 weeks na nkalipas.. My nakakapa kc ako na prng string sa pwerta ko dko alam if tahi pb un or IUD? wala ako idea, d pko nkabalik ng OB e.. bka may experience din kayo? Anu ba dpat gwin.. Di rn naexplain skin effect nun, dko sure bka bangag lng dn ako nung naglelabor ako hehe...dinudugo prin ako till now after mnganak pro konti at mputla nlng kya pantyliner nlng gmit ko.. normal lng b un?

1 Reply

if magstop rin ba ang dugo ko at nakalabas pa ang string na nkakapa ko safe pb mkipagdo kay Hubby? I mean di kaya masakit or baka mtanggal angv string.