IUD

Good pm ask lng po sino po dito iud user especially cs .. After giving birth po kasi iniligay iud ko kasi twice na ako cs.. Sa mga iud user dto ok lng ba iud nnyu? Fel nyo ba string? Kasi ako since nanganak wla ako nafel sa ilalim .. Pro nextmonth 1st check up

4 Replies

Hello Po momshies 🥺 First time user Po Ako ng IUD ... Kakapanganak ko lang Po noong Feb. 22,2022 then sinabay Po nila Yung IUD insertion po matapos Po Akong ma CS.. after 5 months dinatnan na Po Ako (JULY 1st week Po ) then suddenly ngayong AUGUST Po inaantay ko Po menstruation ko Po ulit .. okay lang po ba MADELAY PO .? Respect po, first time user lang Po kasi Ako ng IUD Po

Me po previous CS ako. Wala po ako na feel na string ng IUD ko at sabi naman po nila wala naman daw po masamang epekto yun, normal lang daw po.

1y ago

hi Momshie diba pinapa trim yun string sa iud ? napa trim nyo na po ba iud nyo ?

Ako po iud user, cs din po nilagay din to nung after ko manganak hanggang ngayon wala pa kong nararamdaman na string 2months na

3y ago

Hello po FTM CS din po ako .. san po kayo nag papalagay ng IUD ?? masakit po ba pag nilalagyan ng ganyan ?? nararamdaman din ba yan pag nakikipag do sa partner nyo ?

.