iud

Mga momsh Cnu dtu ung nka iud ? Nu po epekto nun ? Maganda po ba un contraceptive ? Un kc inooper ng ob ku.. Slmat po.

5 Replies

Maganda naman sya kaso hndi sya pwedeng tumagal sa matris mo hanggang 10yrs lang dpt yan so kapag lumagpas cancer abot ng my iur my kakilala ako 14 yrs na ung iud sa matris nya aun hndi sya makapag unat plus anlaki ng tyan nya di naliit

Di ko pa po natry pero sister in law ko iud. Nangayayat nga lang. Depende lang kung hiyang sayo o hinde

Yes okay lang sis 6months iud user na po ako

Ok din sya mommy

Ok naman daw po