Is Normal delivery possible after cesarean with 23 months gap?

hi momsh ask ko lang sana maybe you have some ideas or might be one of you have experience sa question ko. possible ba manganak ng normal delivery after cs? I'm currently 6 months pregnant and due ko sa January pa. yung 1st born ko 21 months na meaning 21 mosnths pa lang after ko ma cs. pwede kaya na inormal delivery ko uung 2nd baby ko sa January 2022?

1 Reply

para sakin malaki ang possibilities na ma CS ka ulit. may agwat dapat kasi. atleast 3 years sana ang pagitan baka sakali na ma normal mo. may mga OB na strikto kasi. bawal po yan na inormal. ako nga po 8 years nang CS hindi pa rin pinayagan mag normal dito sa baby ko.