How Are You After?

I gave birth last year July with CS delivery, now my 1st baby is turning 7 months. And I figure out that I'm 3 months preggy now for my 2nd. May I ask if someone who experience the same. How are you now? Thank you

2 Replies

Kumusta pregnancy mo mommy? n Advice please. Gusto kasi namin ni hubby i-try mabuntis ulit 6 months after ko ma CS. Thank you!

Congrats momsh! Ok lng ako CS din 2 months pa bby ko. Kng ako sa kalagayan mo parang ayaw ko pa talaga ma buntis...

4y ago

Ay di kce ako nagtanong momsh hehehe ayaw ko na rin kac #1 malaki hosp. bill net 130k kc nagkaroon ng complication. #2 41 yrs old na ako.2nd bby ko na rin to... kaya tama na... 😊