2nd time mom after 15 months (CS yung 1st delivery)

Hi. Sino din po ba yung naka experience dito ng ganitong situation? And kamusta po yung pag bubuntis nyo? And kamusta po yung panganganak nyo? I'am now 6 weeks pregnant. Thank you

3 Replies

Matagal na pala.. Healed kana.. No need to worry.. Inom ka folic acid at syempre iwas sa mabibigat na gawain lalot prebvious cs ka. Goodluck on your pregnancy. BTW im 36weeks now. With previous cs 1yr and 5mos na si Lo ko. Hi risk pregnancy due to bicornuate uterus.. Pero sa gaya mo na normal pagbubuntis.. Keri yan ingat lng po

2y ago

is there any chance na sumakit po yung cs wound mo habang lumalaki si baby?

hnd nman sumasakit sakin. 6weeks lng po healed na yan loob at labas . Ayun nga lang hnd kaya mag normal kasi pag nag coocntract ang matres natin pdeng bumuka sa loob at magkron ng uterine abruptions pagputok ng matres.. kaya lagi sinasabe mg ob ko pag sumasakit tya. ko drfecho ako er lagi

2y ago

thank you ❤️ nabawasan na ang worries ko. ❤️

possible CS pa rin po pero based sa assessment ng Ob mo.at kung bakit ka ba na Cs before. if you want ng normal delivery, look for an OB na VBAC advocate. better na magpacheck up ka na po agad.

2y ago

thank you. na CS ako kasi breech baby