1mon 18 days baby

Momsh ask ko Lang po, kasi si lo ko di po natutulog Ng diretso, Maya Maya Ang gising pero parang antok na antok Naman po sya. Di Lang makatulog Ng straight..tapos umiiyak agad pag ka gising. Ayaw din po palapag. Ganyan din po ba baby nyo? Thanks

1 Reply

Yes, ganyan din po si baby ko noong newborn sya. Nag aadjust pa po kasi sila mommy sa outside world. Pwede mo pong iswaddle si baby para mapahimbing ang tulog. :)

4y ago

Thank you po. Akala ko may nararamdaman na sya. Thanks ☺️