Paadvce nmn po mga momsh

hi momsh ask ko lanfg po my same cas po ba dto gaya ng baby n ate ko. Mag2months na kase baby po nya then bgla Ayaw na nyang magdede sa bottle man o sa mismong bF n ate ko. Natry nrn n ate magpalit n ibng brand n gatas kaso ayaw padin. Nilalabas nya lagi. Paadvce nmn po mga momsh

1 Reply

Napacheckup nyo na po si baby? Wala naman po sakit? Ubo sipon? O baka maga lalamunan o may singaw.

3y ago

.napachck na po momsh ok n po sya 😇slamat po sa pagrly sa mesage ko momshie