Paadvice po

Hi po ask ko lang po sana kung my tendncy kyang buntis ako kase po mag3months n aq walang dalaw. Irregular po kase ako Then nag pt nmn po ako lahat negative ang result ganun din po sa serum test ko negative po😢 paadvce nmn po ako mga ma'am Actually po my history na po ako nakunan po ako sa first baby ko po last april nitong taon lang n ito 😢 kaya nagaalala po ako Sana po my makasagot salamat po #advicepls

1 Reply

pacheck up po para malaman ang cause ng delayed period.💙❤

3y ago

.hi momsh 😇 thank you po sa advice and ayon nga po ma'am buntis po ako and nasurprsed kami dahil 2months and 10 days n po baby ko 😇

Related Articles