frist time mom

Hello momsh anu po basa nyo nd po kc ako marunong mag basa ng ultrasound ehh salamat po?

frist time mom
2 Replies

Okay nman po mommy. Wla pong cause for concern. Search nyo po c mommy Tara. Shineshare nya po ung tungkol sa ultrasound terms and kng pano po interpret bwat nakalagay po sa ultrasound report nyo po.

Nakabreech position si baby mo na 18weeks. Pero iikot pa yan. Lagay ka ng music sa puson mo para sundan niya yung sound😊 the rest normal naman 😊

4y ago

Ahh ganon b salamat po

Related Articles