Baka may marunong mag basa dyan nang ultrasound ??

Baka may marunong mag basa po nang ultrasound dyan ❤️

Baka may marunong mag basa dyan nang ultrasound ??
9 Replies

Hiiii, ang ginawa syo ay transvaginal ultrasound, usually up to 12 weeks ng pregnancy. Ang baby mo ay sinukat base sa CRL o mula ulo hanggang katawan para malaman kung ang bilang ng edad ng fetus sa loob ng matris. Kung sa sukat magbabase ang baby mo ay 12 weeks na o 3 buwan. Iisa lang ang laman ng matris mo at ang heart rate niya ay 150 beats per minute. Normal iyan hanggang 170 bpm. Ang expected due date mo ay March 29, 2024. Namali lang yan ng type na 2023 kasi ang date ng utz mo ay Sept. 20, kahapon lang. Icheck mo sa regla mo kung magkalapit ba sila kapag nagbase sa last menstrual period mo. Congratulations sa pregnancy. Hopefully maging healthy kayo ni baby all the way 🥰

Sis, para safe sa OB mo na yan ipabasa. Or habang nasa check up ka, itanong mo na lahat ng hindi mo maintindihan na medical terms sa ultrasound result mo. Laging tandaan na wag mahihiyang magtanong. Lalo na't para sainyo naman yan ni baby mo. Sasabihin naman nila yan sayo since medical terms yan. ❤️

buntis ka po mamiii 12 weeks and 5 days almost 2 months and a half na si baby, size niya po ay 6.36cm. Heart rate is normal 150 (BPM), expected date of delivery (EDD) March 29, 2024. congrats!!!

12 weeks and 5 days na po kayong buntis, is lang po yung baby sa loob, normal hearbeat nya and due date nyo po March 29, 2024.

kindly read the impression. 12W5D ang AOG on the day of ultrasound. baby has cardiac activity of 150bpm. EDD is march 29, 2024.

7mo ago

That itself is an explanation already @holybabe.

dipo ba dapat ang EDD ay 2024? typo error po yata. preggy po jayo 12 weeks. normal bpm

Bakit,dika ba marunong magbasa?

7mo ago

wala naman kailangan i explain jan. Ginagamitan lang yan ng utak. yan kase sinasabing unahin edukasyon eh😂😂

di po ba ineexplain sa inyo ?

ang hakdog ng ugali

7mo ago

inis kana nyan🤣🤣push ko pa inisin ka char lng baka sumabog ka hehu