Sino po marunong mag basa ng ultrasound pa help naman po

Sino po marunong mag basa ng ultrasound sana po mapansin salamat po

Sino po marunong mag basa ng ultrasound pa help naman po
2 Replies

Ilang weeks na yan? Sakin 12weeks na sana pero tumigil sa 9weeks walang heartbeat yug baby ko

1y ago

Hays sakin wala ndin e inaantay nalng ako duguin para bumalik ng ospital, sarado pdaw cervix ko. Ikaw kung gusto mo mag pa 2nd opinion, minsan kasi nagkakamali yung trans v sa mga nabasa ko,

ibig sabihin po miscarriage . wala na si baby need nyo mag pacheck up.

Related Articles