Pregnant

Sino po dito ang marunong mag basa ng Ultrasound ? Thankyou po

Pregnant
1 Reply

Hi mommy. According po sa result ng BPS nyo. 8/8 naman ang score, it means na perfectly fine naman si baby sa loob. Adequate naman po ang panubigan nyo, okay din ang breathing movement ni baby, as well as yung movement and fetal tone ni baby. Anterior ang placenta nyo which is okay din naman. Nasa harap ni baby yung placenta nya, nakadikit sa tyan nyo momsh. Girl yung gender ni baby at nasa 25 weeks and 5 days. Yun nga lang breech si baby. Pero don't worry may chance na umikot pa naman po si baby.

4y ago

mamsh baka pwdi pabasa din po ng result ng BPS utz ko hehe thanks po

Related Articles