anti tetanus

Hi momsh! Ano week ang tamang magpa vaccine ng tetanus.. currently 24weeks,, tnx

19 Replies

Sabi 5 months daw. Tapos pag sa center daw 7 months. Kaso ako 8 months na wala pa anti tetanus hahaha di ko alam kung nakalimutan na ng OB ko or di na ako tuturukan hahaha 33 weeks na kami ni baby

24wks ako nun ng unang inject ko sa anti tetanus..ask your ob po regarding sa anti tetanus vaccine.

5y ago

Ok tnx momsh,, sabi nya naman ngaun oct..

6 months at 7 months ako tinurukan nun e. Depende din sa midwife kung kelan ka niya tuturukan

7 months ako nung naturukan ng anti-tetanus

Ako 8mos na nung tinurukan TDAP

Ako ngyon lang sis 15wks po :)

Wala ako. Manganganak na ko

Ako po 5-6 mos ata nun..

5 months pwde na po

5 or 6 months.