Vaccine Tetanus Toxiod

Hi po. Safe po ba sa buntis yung magpa inject ng anti-tetanus(Vaccine Tetanus Toxiod Ba tawag) 3months preggy po ako tinurukan

31 Replies

yes po, for protection and prevention yan para di magkatetano. during delivery kasi prone sa tetano dahil sa pagcut ng umbilical cord ng baby. at sa mga nanganganak outside the hospital kasi sa dust nakukuha yung tetano kaya para safe si baby at mommy. wala po kasing gamot sa tetano kaya mas maganda na sure tayo na may protection.

yes po ibinibigay po yan tlga sa buntis ako nga 2 beses akong binigyan sa center kc libre lng nmn sa center e... now iam 5 month n preggy n po ako.... god bless sa inyong dalawa ni baby.. ingtz lagi

5y ago

tau po bah magdedecide na mgpa vaccine sis or c OB?

Yes po. Para daw po kase yun sa safety ni baby if ever na hindi tayo umabot sa hospital or lying in. In short kung manganak man tayo sa hindi tamang lugar e safe si baby

Ok lang poba kung di ka ma injectionan ng anti tetanus 38 weeks napo kase ako at dipa Po ako tinuturakan ng anti tetanus

dalawang beses tinuturok yan nung thursday first shot ko sa vaccine second is pagbalik ko ngayong month safe poh yan

1y ago

ilang months o weeks po kayo tinurukan.ako po kasi 10 weeks.nag aalala ako kasi baka maka sama sa baby ko.kasi 10 weeks pa cxa.

Yes safe na safe. Nagpainject ako ng 1st and 2nd dose ko nung 3rd month and 4th month ako. Iwas infection

1y ago

ako po 10 weeks po tiyan ko.tinurukan ako sa center namin.ok pang po ba yun.sa baby ko.kasi masyado pa maaga. nag aalala ako

Yes po. Need po un at safe Kakaturok ln sakin yesterday medyo masakit lang sa braso.

Yes po, sa center po libre lang yan. twice daw po e inject lalo na sa first time mom

I think it's safe pero ako way back 2013 hinde ako naadvice magpainject ng tetanus

Yes po. Kakaturok ko lang din nung May 14 😊 2nd na turok next check up