Anti-tetanus

Hi mga mommies.. first time mom po ask ko lng if masakit po ba magpa vaccine ng pang anti tetanus saka ilang beses po ba ang dapat.. ?

25 Replies

Two time po iinject sayo yung anti tetanus, yung first inject po sakin is nung 4 months yung tyan ko and yung pangalawa pong inject sakin is nung 5 months na. And yes po, masakit po pag naturok na sayo yung gamot

Once palang po ako na inject ng anti-tetanus pero sabi ng OB twice daw po yun. Mararamdaman mo yung sakit mga after or 2 days after mo maturukan. Ako parang lalagnatin pako sa sakit.

Hindi naman masakit, pero after merong pakiramdam na parang nangangalay ung arm kung saan nag inject. But overall, it's all worth the pain once makita mo na si baby.

During injection feel mo pagdaloy ng gamot tapos after non parang ambigat na nangangalay yung braso mo. Sumama pa pakiram ko dati don e. Twice ako nag anti-tetanus. 5 and 6 months.

2time lng po sa akin..yes mamsh Lalo na pag labas Ng gamot don sya masakit. Then after non prang feeling numb Yung nainject na part and kinabukasan para kang nabugbog s sakit

Twice yun sis, di nman siya masakit pero ramdam mo ung gamot pag tinurok na ang bigat 😅 tpos ayun ilang days sya masakit. 😅 lalo na pag nbabangga or nadadaganan mo.

Bakit sakin po sabi ng ob thrice daw, oang 2 shots ko na ngaun, nd masakit ung tusok pero masakit pag kumalat na ung gamot,umaabot hanggang 3 days ung sakit

2times ang anti-tetanus..may first dosage was given nung 5months pa lang tyan ko..ngkafever pa ko nung na inject ako nung first dosage...msakit..

twice po ako tinurukan before, sa pagkakatanda ko sis di naman masakit yung mismong pag inject pero mejo mabigat pakiramdam sa arm na tinurukan.

Yes po masakit, akala ko hindi. Paggising ko ansakit ng braso ko kasi left side ako nakahiga nadadaganan sya haha, hot compress lang po katapat