anti tetanus vaccine

hi po mga mommies need po b tlga n mgpavaccine ng anti tetanus pg buntis? tnx po s mga ssagot

6 Replies

Iba iba approach ng mga OBs sis, usually pag sa Private hospital ka manganganak hindi ka na nila ah advise to get it. Required lang daw tlga pag manganganak sa lying in and public hospitals. Ganito din experience ng mga kaibigan ko at kkilala na may mga babies. Sister In-law ko sa lying in nag give birth kaya pina inject xa ng anti tetanus. My officemate gave birth three months ago sa private hospital, d man daw xa nag pa inject kc d na daw nya need sabi ng OB nya.

tinanong ko na po yan sa ob ko depende daw po sa kung saan kayo manganganak usually daw po pag sa center o lying in manganganak kelangan daw magpa vaccine. pro sa mga hospital kagaya dito sa amin di po sila nagbibigay ng tetanus toxoid vacc kasi sterile nman daw lahat ng mga gamit nila.

Yes, need po talaga sya to protect you and your baby from tetanus infection. I gave birth to my son 11yrs ago sa public hospital at bnigyan po ako nyan, ngyon po sa second pregnancy ko sa private hospital ako at twice po ako iinject nyan.

ako d pa sinasabihan ng OB ko na need na magpa-inject ng anti tetanus...ilang month po ba dapat?

yes poh need poh talaga

yes po importante un