HELP ME! I NEED HELP 😭😭

Hi momsh. Ano po kaya pwedeng gawin or pwedeng ipainom sa 5months old baby na may sipon pero hindi lumalabas yung sipon nahihirapan po kasi syang huminga tas kapag natutulog sya para syang humihilik dahil sa barado nyang ilong ramdam kong nahihirapan sya. Help me please sakit ng puso kong makita syang ahihirapan 😭😭😭😭

9 Replies

mommy yung sakin nga po 1month old nahirapan din huminga dahil sa sipon na hindi makalabas try niyo po sipsipin ung ilong ng baby niyo promise lalabas yan ganyan po kasi sabi ng nanay ko ginawa ko agad sa anak ko effected po try niyo po

1monyh old si baby Nung nagkagnyan.. takot aq lumala kaya pinacheck ko n agad Ska delikado lumala. auko siya dalin Kung kelan puno n Baga Niya Ng plema. nag antibiotic lng siya Ng 5days. nawala n agad in 3days

iba iba kasi mommy kung saan hiyang ang babies. it varies oi eh. minsan yung effective sa baby ng iba di pwede sa baby mo so better po sa pedia ipa check para sure. get well soon baby 😘

kami dito sa province pag may ubo at sipon ung baby herbal lang pinapainum di namin sinanay sa check up natatanggal naman

Ganyan dn baby ku nun ma. Salinase lang nireseta ni pedia kc below 6m0s plng xa, ndi pa xa pde sa gamot. 😊

salinase nasal po..pra mawala baradong ilong ni baby.better pa din po go to pedia

check up with pedia dont self medicate po

Pacheck up nyo na lang po momsh.

nasal aspirator

Related Articles