Nahihirapan huminga

Ano pong gagawin para mawala ang kulangot na namumuo sa ilong ng baby ko tuwing umaga? Nahihirapan kasi syang dumede dahil di makahinga.. Wala naman syang sipon, tuwing umaga lang nakikita ko na malalaki yung kulangot niya at di ko makuha kasi nasa sulok.. Please help, thank you.

7 Replies

I tried na po, nasa sulok po talaga sya.. Ayokong pilitin kasi baka masugatan ko si baby 😬.. Anyways, ano po bang pwede ipainom na gamot para mag-soften yun? Thank you.

Ako gumagamit ako ng nasal aspirator para higupin kulangot nya.. tapos gamit ko ung mga manipis lang na cotton buds..

4y ago

bibili na ako neto.. thank you

May cotton buds na nabibili na patulis and maliit yung dulo mamsh. Sobrang dali makuha booger ni baby 😂

salinase... patakan mo lang lalabas sya ng kusa . nabbili sa mercury wala pang 100

Salinase para lumambot booger then nasal aspirator or cotton buds pangkuha mo.

4y ago

thank you, appreciate it.

try cotton buds. basain mo muna cotton buds momsh. dahan dahan lang paikot

4y ago

Cotton buds mini mamsh gmitin mo

ganto gamit ko momsh.. yung may guhit guhit

4y ago

yes for baby tlga yan