HELP ME! GAMOT SA SIPON PLEASE

Ano po kayang pwedeng gawin or pwedeng ipainom sa 5months old baby. May sipon po kasi sya pero di lumalabas nahihirapan po syang huminga pag natutulog po parang humihilik dahil sa sipon 😭😭😭 help me please nahihirapan akong makita syang nahihirapan 😭😭😭sana po matulungan nyo po ako #Godblessandstaysafeeveryone #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls #Helpplease #momshie #coldbaby

2 Replies

i dont know if it works for u..try nyo po lgay ng peeled onion sa room pra malessen ung ubo or sipo ni baby.then try nyo na po hanap ng pedia for check up.bka need na nya inebulize para mkahinga ng ayos

Normal mommy mas maganda po ung ganun hanggang sa malapit kna manganak dpat hndi nngbabago ung kicks nya

Related Articles