Open cervix

Momsh. Ano po effective na natural way mg open ang cervix? 39weeks 4days na po ako but pag visit ko sa OB yesterday sabi close pa daw cervix ko. Any tips? 1st time mom here.

1 Reply

squat, walking, pineapple, pineapple juice. naalala ko nagkain pa ko ng atsara kc unripe papaya daw nakakatulong mag open ng cervix dahil sa dagta. 37weeks ako nung nag 2 cm ako yan lang po gnawa at kinaen ko after 1 week nanganak na po 💛 Goodluck po FTM here