The one that got away...

Hi moms! What will you do if the one that got away came back? 08/22/20

The one that got away...
27 Replies

We'll still be friends, I think pero we can't be together again like before. Pero honestly til now naiisip ko pa rin sya.

masaya na ako sa present ko & wala na syang lugar para sakin hahah past is past & everything happens for a reason

iintindihin mo pa ba yan kesa sa anak mo kung may anak kana ?

Kung masaya ka na sa buhay mo at may pamilya ka na, hayaan mo na sya

kung may sari sarili na kayo pamilya di ignore na lang

Ako lagi yung "TOTGA" 🙈

i am still thinking of him

Friends nalang. ☺️

Paalisin ulit hehe, iwasan nlang

bahala xa🤣