the one that got away..

Hello mga momsh meron na po ba nagkaron o nakaexperiemce dito nang sinasabing the one that got away? Kasi ako kahit dko na sya isipin bumabalik pa rin ung mga memories na meron kami noon. Unfortunately we didnt end up together. Kahit okay na ako ngayon at matagal na taon na nakalipas may mga times pa rin na naiisip ko sya.

2 Replies

May nabasa ako before na pag bigla isang araw lagi laman ng isip mo ang isang tao kahit dati naman hindi bigla mo na lang naisip it means daw naiisip ka nya.ganun din kasi ako sa ex ko bigla bigla na lang maiisip ko sya kahit tagal n din kami wala

Same po , im experiencing right now.. happy naman po ako,pero minsan may regret ako ,what if ..lage ko naiisip kung pwede ibalik ung dati