Moms, were some of you not really domesticated when you got married (couldn't clean/cook/do laundry/etc)? How did you adjust?

38 Replies

I'm the youngest in our family and wala tlga akong alam sa mga gawaing bahay lalo na pagluluto ksi ang gumagawa sakin non mga ate ko at nanay ko. Pero ngayong nagkaasawa ako lahat ng gawaing bahay natutunan ko maliban lng tlga sa pagluluto 😅 Nagluluto ako pero mga prito lng ganon mnsan sablay pa pero ung medjo nahihirapan nako partner ko na gumgawa 😅 Buti nga naiintndhan naman ako hehe. Tntry ko nmn kaso sablay tlga HAHAHAHAHAH pero as of now still practicing pdn mnsan tnitignan ko partner ko magluto, mnsan tinuturuan nya ko pero sya na naghihiwa ng mga rekado kasi d ako mrunong maghawak ng kutsilyo pati daliri ko nahihiwa ko 😅Kaya nga plano ko if ever medjo nagkaisip na baby namin as early as possible tuturuan ko na sya sa mga gawaing bahay lalo na pag babae pra d magaya sakin kasi what if pag tumanda na sya mgkaron ng sriling pamilya tas ung mapartner nya d gaya sa tatay nya na okay lng na ung nanay e d mrunong magluto kawawa naman anak ko pag nagkataon.