Got my first dose of COVID vaccine today!

How did you feel after getting the vaccine? Did you get fever etc?

Got my first dose of COVID vaccine today!
19 Replies

Ive got my covid vaccine last dec.20,2021 Gensen after 2days pa ako linag.at kaso nawala yung milksupply q after q magpa vaccine until now d parin bumabalik milk supply q kahit umiinom na ako ng natalac kaya formula na ngayun si baby imbes sana na nakakatipid kami sa gatas n baby 🥺

masakit sa injection site, di ko maitaas kamay ko and nag chills sa gabi. never nilagnat pero mainit yung feeling ko, gusto ko lagi naka AC for the next 2 days.

I got AZ. No fever but I just felt sleepy the day after I got vaccinated 😊 then typical na sore yung injected arm.

Hoping to get vaccinated ASAP, too. Our city doesn't have enough vaccines for now so we're still waiting...

I felt sleepy all week after the vaccine but nothing serious. Happy to be fully vaccinated 💉

Mabigat yung side na naturukan mommy. Pero di ako nag fever. Got sinovac pala. 😊

Nope. Gutom at antok lang yung na feel ko after having Covid vaccine ☺️

I just feel a bit heavy in my shoulder other that none i feel well.

gutom at nauuhaw lng ako lagi tapos lagi ka antok ...sinovac

Safe po ba magpa anti covid vaccine ang pregnant?