Vaccine

Hi moms. This week sched ni LO para sa bakuna, alam.nyo ba kung pwede sya bakunahan pag may sipon sya? Sinisipon kasi si LO ngayon. Bakunang for 6weeks ni LO po.

64 Replies

nangyari na rin sa amin yan. nagpunta pa rin kami sa pedia since before the bakuna, check up naman nya, so makikita ni doc ano ang pinakatama sa panahon na yun.

okay lang may sipon. basta walang lagnat or dalhin mo sa center para matingnan at ma resched or para sure, ask your pedia then wait sa advice

mommy ako kasi hindi ko pinapabakunahan si baby if may sipon or ubo. pero kausapin niyo parin po si pedia kung anong advice niya kay baby.

Inform nyo na po si pedia na may sipon si baby para ma-advise nya if itutuloy ang bakuna or hindi. Sa case namin, nire-resched ni pedia.

Most likely po hindi sila nagbabakuna kapag may sipon o ubo. Pero mas okay po na magpacheck muna kay pedia para mabigyan ka ng advice.

Much better to ask your pedia. Pero if may lagnat mas okay naipahinga muna para mas madali mamonitor yung changes kapag nabakunahan.

According po sa pedia ni baby, okay lang magpa vaccine kahit may sipon. As long as di sya ganun kalala, di inuubo at walang lagnat.

Since yoy are going to the pedia na din maigi na din na macheck up si baby. Si pedia pa dn mag assess if oky to vaccine or not :)

better to inform pedia about it first na merong sipon si baby. para alam niya if kakayanin ni baby ang shot na ibibigay or not.

Based on my experience Ma, tinanong ako ni Doc if may nararamdaman daw si Baby ubo or sipon. If meron papabalikin na lang daw.