sipon

Pwede po ba ligoan si lo kahit sinisipon

5 Replies

Wawa naman baby may sipon.. sa panahon din siguro... Pero morning lang Ang ligo Momsh then warm water Lang po ganun gngwa ko sa eldest ko..

As long as wala naman po lagnat pwede po mga 5-10 minutes bath lang po and balutin nyo po sya kaagad after maligo

Okay lang momsh as long as quick bath and warm water yung panligo ni baby. Hope your baby feel better soon.

Yes with warm water po. Pinapaliguan ko pa rin si baby kahit may sipon at ubo sya. Pag may lagnat lng hndi.

As long as walang lagnat po, ok lang paliguan si baby per advised ng Pedia.