Di mapupu si LO

FTM EBF 3 months old baby girl Hi mga mommies. Ask ko lang po kung kelan po ako dapat magworry or ipacheck up si LO kasi as of now di pa rin sya napupupu. Mag 4 days na po. Breastfeed po si LO mga moms. Dati po everyday sya magpoops. This week lang po nagkaganito.

8 Replies

1sabi sakin ni pedia as long as di bloated si baby, at hindi iyak ng iyak, qt utot ng utot it's okay, normal lang daw. Pinsan ko baby nya BF, 1 week di nagpoop baby nya and nornal daw yun. yung sakin naman formula feed.

sabi po ng pedia sa amin, hindi dapat magworry as long di naman fussy or masama pakiramdam ni baby. Dahil sa fully na-absorbed ng baby yung breastmilk kaya wala na natatae. Meron daw 1 week na bago magpoo.

same here ngaun lang nangyari to. pang4th day nya pero mabuti at napoopooh na din xa mejo marami nga lang. 3mos & 8days na xa. Nagkafever xa buti at wla na rin.

Normal po sa EBF babies ang matagal magpoop. Baby ko umaabot ng 5-6 days, pag nagpoop napakarami naman.

4y ago

Thank you sis. Nakakabahala po kasi.

try niyo po yung bicycle kick exercise sa baby sa youtube effective siya sa 3 month old ko

baby ko halos 7 days bago mag poop. normal daw po sabi ng nurse sa center kpag ebf.

same po tau ,4 days ng d nag poop baby ko 3 months n po sya

okay pa yan. pero para sigurado sa pedia ka na magtanong