Vaccine for lo

Pinapainum nyo ba ng paracetamol si lo pagkatapos bakunahan?..si lip ko kasi ayaw nya painumin ng gamot kasi masama raw sa kedney ni lo..naniniwala kasi sya sa advice ng kapatid nya..kung paiinumin raw ng gamot kapag 38.5 na yung lagnat.. #1stimemom #advicepls

10 Replies

hindi unless my lagnat. ayaw din Ng pedia in 2hrs after bakunahan. nakaka decrease daw ng effect ng bakuna, bigyan lng pag my lagnat, cold compress pag masakit at maga. yes masama po tlaga sa kidney Ang paracetamol pag sobra yan din reason ng pedia ni baby kaya ayaw niya as much as possible cold compress,Basta wag lang lagnatin.

nope.. pag may lagnat lng Po as per pedia po 37.8 pataas lng kami Pwede mag painom. masama pag sobra sa paracetamol, Ang alam ko hepatotoxic siya (liver) pag sobra sobra. hindi rin siya advise ni pedia lagi mag painom.

as per pedia ni baby wag daw painumin ng paracetamol kung walang lagnat dahil didiretso lang yun sa kidney ni baby.. pero wag naman paabutin pa ng 38.5.. 37.8 lang pwede na..

momi protocol tlga un sa baby pra maagapan agad pag lagnatin o lagnatin after vaccine,.masakit kc un sa baby.wag na ntin hintayin ung gnun temperature.

3y ago

not all bka sa pedia niyo lng Po samin ayaw niya Basta d lagnatin wag daw bibigyan

yes pinapainom namin, yung kakilala ko di agad napainom ng paracetamol lo nya umabot sa point na tumatarak mata ng baby nya

advice samin if umabot n ng 37.8 yung tempt ni baby painumin na ng paracetamol kapag hindi punas punas lang.

Yes para d na magtuloy lagnat nila. Kinabukasan ok na agad sila stop paracetamol punas punas nlng po

hindi, wag daw sanayin sa paracetamol. cold compress lng

ang lagnat daw ng baby ay 37.8, wag paabutin ng 38.5

yes.kasi aside for fever,nakarelieve din ng pain.