UTI PABA TO !

Hi moms may UTI ako 8-10 ung nakalagay .. then 2weeks na ako halos araw araw twing maga umiinum ng Fresh Buko and More More Water. Pero di nawawala yung discharge na yellowish .. hayss ano paba ibang remedies? 36weeks ..

1 Reply

Pa check up ka sa ob mo, bibigyan ka ng antibiotic for uti.

5y ago

Nakapag pacheck up na po ako . Tapos di nya ako niresetahan ng antibiotic kasi po last yr nagka fetal death ako dahil sa antibiotic .. kaya recommend nya ay water water lang . Kaso parang d naman nababawasan uti ko or talagang Discharge ko na un. Hayss