pregnancy

May uti po ako. Nakainom na ko ng fresh buko juice and more water theraphy na din. Normal po bang magka uti? Im 7 mos pregnant po.

18 Replies

Prone po talaga especially if sexually active kayo ni hubby. Mejo factor din yung pantyliner and public toilets. Super hirap pa naman magsquat minsan sa toilets sa malls (even yung may bayad, I saw yung janitress once, yung mop ng floor yung pinanglilinis nung mismong bowl and seat ng toilet) kaya pag di keri pinapaliguan ko nalang ng alcohol yung toilet seat kesa mastrain si baby and maipit yung urine sa bladder 😭

Nako sis ako nga 2months palang tiyan ko dati nagka UTI ako. Ewan ko nga eh kung may UTI paba ko! Bsta inom lang ako ng inom ng tubig then sometimes buko juice. Ayoko kc mag take ng gamot pang UTI natatakot ako. More water lang talaga

4y ago

Really momshie ganyan Lang po ginawa niyo?musta Naman po ano nangyari?

Ako po may uti now ika 36th week ko na pwera sa pag inom ng antibiotic nainom dn ako buko and madami water. Napakaimportante ng antibiotic na reseta ni ob kaya wag ipagsambahala

Ayaw ko magAntibiotic kaya nagbuko at water therapy ako araw araw but in the end tumaas lalo yung infection kaya tinaasan dosage ko. Ayun sinunod ko na lang si OB.

4y ago

Kumusta Naman po si baby now? Wala Naman po bang maging problem Nung nag antibiotic ka momshie?

Prone po tayo, pero not normal. Bumababa kasi ang antibodies sa katawan natin pagbuntis kaya nagiging prone tayo sa infections.

Not normal po, need siya itreat with antibiotics kasi it can lead to complications like preterm labor and neonatal sepsis.

Prone to uti po ang mga buntis. Pa checkup ka po mommy para maresetahan ka ng gamot para d mahawa c baby bka magkainfection dn sya.

5y ago

Nagpacheck up na po ako pero walang binigay sakin na gamot. Pinag bubuko at water lang ako. Isang gabi na ko walang tulog sa sobrang sakit

Prone po satin ang UTI pero hanggat kaya pang iprevent mag antibiotics iprevent. More on buko juice and water po. 😊😊

Me too, sobrang taas ng uti ko, umabot na sa 6.8 pero pinagtake ako ng cefalexin ng ob ko, hayys ang mahal ng gamot..

4y ago

Ano po Kaya dapat Kong gawin?

Hindi normal, pero isa talaga yan sa problema ng buntis, kaya kailangan gamutin pwede kasi makuha ni baby yan eh.