Funeral

Hello moms... Totoo ba ung bawal umattend ng funeral ang buntis? Hindi ako pwedeng hnd pmnta sa burol... Kapatid ko kasi yun, panganay namin.. ??? 18weeks preg. ako..

14 Replies

Myth lang po yan mas maniwala tayo sa Holy Bible.yun worries mo n yan ibulong mo sa Diyos Ama.Tiyak walang anuman mangyayari kay baby mo🙂Wala pong nababanggit sa Bible na bawal damayan un kapwa dahil sa pagdadalang tao o anuman.Dapat po mas hundred percent un paniniwala natin sa kakayahan ng ating Diyos at Diyos Ama kesa sa kung anupaman myth.

Pwede po mommy. Just make sure to wear mask kasi mababa immune system nating mga buntis esp sa burol crowded and iba iba yung mga taong dadating and wag masyado magbabad malapit sa coffin para di mo maamoy yung formalin. Stay hydrated and well venitaled din para di ka mahilo nalang bigla.

5y ago

thanks momsie...

Binawal lang yun kapag yung namatay is may malalang sakit na ikinamatay na maaring makuha ng buntis and also yung mga nakikilamay kasi di din alam kung walang sakit na pwede makahawa sa buntis pero di naman tlaga bawal. Better mag mask ka na lang mommy para sure

Another myth 😒 pwedeng pwede ka pumunta. Mas ok kung mag face mask ka nalang para iwas sa bacteria and viruses since matao sa lamay. Anyway. Condolence po.

Pwede po, na try ko yan nung 4mos preggy ako almost everyday din ako nasa burol ng bayaw ko. Wala naman nangyaring masama at okay naman ang baby ko ngayon

5y ago

Salamat mommy... :)

Pwede. Kaso yung bacteria at viruses kasi iniiwasan dyan kaya d advisable umattend ang buntis.

Para sakin myth lang yan unless may sakit yung namatay na pwedeng ikahawa ni baby

Pwede naman lalo kapatid mo pla

hindi ako naniniwala dun momsh,

Hindi totoo. Pwede po yun

5y ago

thanks po